3 สูตรน้ำผลไม้ด้วยเครื่องปั่นผลไม้เพื่อผิวสวย หน้าใส

อยากมีผิวสวยหน้าใส ไม่จำเป็นต้องเสียเงินแพงๆ เข้าคลินิกเสริมความงามเสมอไป แค่ดื่มน้ำผลไม้จากเครื่องปั่นผลไม้ก็ทำให้คุณมีผิวที่เนียนสวย หน้าใสปิ๊งเหมือนเด็กเล็ก ๆได้แล้ว และวันนี้เราก็มี 3 สูตรน้ำผลไม้เพื่อความสวยมาฝากคุณกัน ว่าแล้วรีบไปปั่นน้ำผลไม้กินตามสูตรเหล่านี้กันเลย

  1. ส้ม, แอปเปิ้ล, แครอท, ฝรั่ง, แก้วมังกร – สูตรนี้ช่วยให้ผิวดูดีมีเลือดฝาด เหมือนสาวสุขภาพดี เพียงนำส้ม, แอปเปิ้ล, แครอท, ฝรั่ง และแก้วมังกรมาผสมกับน้ำเปล่า 1 ถ้วยและน้ำผึ้ง จากนั้นก็จัดการเทใส่เครื่องปั่นผลไม้แล้วทำการปั่นให้เข้ากันได้เลย เมื่อปั่นเสร็จก็เทใส่แก้วพร้อมดื่มได้เลย รสชาติที่ได้อร่อยมาก แถมถ้าทำสูตรนี้ดื่มทุกวันจะทำให้ผิวคุณดูผ่อง และสดใสแบบไม่ต้องพึ่งกลูต้าเลย
  2. แอปเปิ้ลแดง, มะม่วงสุก, เสาวรส – ผสมผลไม้ทั้งสามนี้ลงในเครื่องปั่นผลไม้ แต่การเลือกมะม่วงสุกควรเลือกมะม่วงที่มีรสชาติหวานหน่อย ไม่ต้องใส่น้ำตาลหรือน้ำหวานใดๆ เพื่อให้ได้คุณค่าทางสารอาหารแบบเต็มๆ จากนั้นก็ทำการปั่นแล้วเทใส่แก้วดื่มได้เลย รสชาติอาจจะแปลกๆหน่อย แต่คุณประโยชน์ที่ได้มากมายแน่นอน ทั้งช่วยต่อต้านริ้วรอย ทำให้ผิวขาวกระจ่าง และหน้าใสไร้สิวด้วย
  3. ผักโขม, คะน้า, แตงกวา, กล้วย, สับปะรด – ใส่วัตถุดิบทั้งหมดนี้ลงในเครื่องปั่นผลไม้ จากนั้นเทน้ำเปล่า 1 ถ้วยตามลงไป ปั่นจนส่วนผสมทั้งหมดเข้ากัน ก็เทใส่แก้วดื่มได้เลย สูตรนี้ได้คุณประโยชน์จากผักและผลไม้ต่างๆมาก ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ผิวพรรณเปล่งปลั่ง